aura aspiration

Aura có một khát vọng lớn lao đó là xây dựng một cộng đồng những người trẻ vượt ra khỏi giới hạn bản thân với những khát vọng, tầm nhìn mới và rộng lớn hơn. Aura sẽ là một hệ sinh thái, một bệ đỡ vững chắc giúp các doanh nghiệp đủ khát vọng và năng lực có thể bay cao và xa hơn, hướng đến niêm yết thành công các doanh nghiệp trên các sàn chứng khoán.

long term

vision

Aura Capital luôn ưu tiên cho những tầm nhìn dài hạn. Công việc của Aura là đảm bảo cho sự phát triển của mỗi thành viên (hay còn được gọi là Nhà) trong Aura nhưng vẫn đảm bảo được bản sắc riêng và quyền tự chủ của mỗi Nhà. Cung cấp, kết nối các nguồn lực và tư vấn cho Nhà để có hướng đi và lộ trình phát triển lâu dài.

Ba giá trị cơ bản được kết nối với nhau và chia sẻ rộng rãi với mỗi thành viên trong Aura Capital. Ba “sắc lệnh” này truyền cảm hứng tuyệt vời và là những trụ cột của “hiệu suất” công việc và những thành công lâu dài.

the miracle is this
the more we share,
the more we have

Share

Values
Cho đi
Cho đi là tinh thần ăn sâu vào từng tế bào của mỗi thành viên của Aura Capital. Mỗi Nhà kết nối, chia sẻ và sẵn sàng giúp đỡ nhau khi cần thiết. Tinh thần cho đi không giới hạn chỉ ở Nhóm, mỗi thành viên chính là một “giọt nước” và mang tinh thần này lan toả khắp nơi.
Đồng Hành
Aura Group luôn đồng hành, hợp tác chặt chẽ với mỗi Nhà, giúp mỗi Nhà tạo ra tầm nhìn rõ ràng trong tương lai, một lộ trình cụ thể, một đội ngũ quản lý và văn hoá doanh nghiệp cần thiết để đạt được tầm nhìn đó. Với hệ thống cơ sở dữ liệu để đưa ra quyết định sáng suốt và tối ưu hóa hiệu suất, cũng như các cơ sở hạ tầng và phương pháp tiếp cận chiến lược để phát triển nhanh chóng và hiện thực hóa tầm nhìn của mỗi Nhà.
Phát triển
Aura có một mạng lưới tổ chức hoạt động hiệu quả, nhanh nhẹn. Ở đó mỗi Nhà học hỏi lẫn nhau, chia sẻ và kết nối. Việc học hỏi không chỉ dừng lại ở phạm vi nào mà lan toả khắp nơi, mỗi Nhà học tập, chia sẻ và cùng nhau phát triển.
SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTERS