AURA DISTRICT CO-LIVING XU THẾ MỚI

Thế hệ “Millennials”, người sẽ chiếm 50% lực lượng lao động toàn cầu theo nghiên cứu từ PwC, vào năm 2020. Đây là thế hệ được sinh ra từ năm 1980 đến 2000 là thế hệ từng trải, có chính kiến và làm theo cảm xúc hay sự thôi thúc của trái tim.
“Millennials” được tiếp cận internet có được thông tin tốt và lớn lên với công nghệ cũng như các phương tiện truyền thông xã hội. Họ đang di chuyển và thường xuyên đi công tác / giải trí. Hơn bất cứ điều gì khác, họ tin vào việc đầu tư vào việc tạo ra những ký ức và giá trị kinh nghiệm hơn là tạo ra tài sản, cũng như là một phần của cộng đồng. Họ không cho bất kỳ tầm quan trọng nào đối với niềm tự hào về quyền sở hữu tài sản bắt đầu một khởi đầu mới cho XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CO-LIVING.

AURA DISTRICT RA ĐỜI

dự án AURA DISTRICT của Aura Capital nhằm tạo ra một không gian sống và làm việc sáng tạo cho thế hệ trẻ Việt Nam. Tại Aura District, các bạn trẻ không chỉ sở hữu không gian sống xanh, sạch, được tối ưu hóa mọi tiện ích mà còn được tham gia vào một cộng đồng lớn luôn sẵn sàng học hỏi, chia sẻ và trải nghiệm cùng nhau

6 LÝ DO TẠI SAO CO-LIVING LÀ XU HƯỚNG MỚI CHO THẾ HỆ “MILLENNIALS”?