CHƯƠNG 1 : KHỞI ĐẦU

Với khát vọng giúp đỡ cộng đồng và đưa các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng lớn mạnh và vươn xa hơn, năm 2017 ông Đậu Minh Nhật đã đặt những viên gạch đầu tiên cho Aura Capital. 

Nhờ sự thấu hiểu sâu sắc nỗi đau của thị trường cũng như các doanh nghiệp đang hoạt động đơn lẻ tại Việt Nam, ông đã đưa Aura Capital trở thành đơn vị tư vấn đầu tư, thiết kế lộ trình IPO đầu tiên dành cho các doanh nghiệp SMEs. Từ đó, truyền cảm hứng và tạo tiền đề phát triển cho rất nhiều người trẻ khởi nghiệp.

CHƯƠNG 2 : CỘNG SỰ

Ông Đậu Minh Nhật đã có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ khát vọng của mình với Marcus Leng và Dr. Wong Jeh Shyan. Bên cạnh việc nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình về ý tưởng Aura Capital, ông còn hiểu sâu sắc hơn về cơ chế vốn. Điều đó đã trở thành động lực lớn, thúc đẩy ông Đậu Minh Nhật trở thành người tiên phong đưa IPO về Việt Nam với mong muốn nâng tầm doanh nghiệp Việt.

Cuối năm 2018, ông cùng nhóm sáng lập đã từng bước hoàn thiện mô hình kinh doanh, đồng thời thành lập thêm các công ty con nhằm hỗ trợ trực tiếp cho các dự án đã và đang đầu tư.

Trong khoảng thời gian đó, nhóm sáng lập đã bắt đầu tìm kiếm những thành viên tiếp theo – Những nhà đồng sáng lập đầu tiên, tạo nên một đội ngũ Aura đồng chí hướng. Với khát vọng tạo ra được sản phẩm, dịch vụ có ích cho cộng đồng, Aura từng ngày thu hút thêm nhiều thành viên mới lẫn các đơn vị sẵn sàng đồng hành cùng mình để xây dựng nên một tổ chức vững mạnh..

CHƯƠNG 3 : RA KHƠI

Sau một khoảng thời gian dài, đội ngũ sáng lập đã luôn chia sẻ, giới thiệu IPO đến các doanh nhân, doanh nghiệp nhằm giúp mọi người hiểu rõ hơn những giá trị to lớn mà IPO đem lại cho mỗi cá nhân, cộng đồng và xã hội. 

5/2021, Aura Capital đã chính thức cho ra mắt dự án “Running to IPO”. Đây là chuyến “ra khơi” đầu tiên ấn tượng của Aura Capital trên hành trình tìm kiếm những đối tác đồng hành với hy vọng cùng tạo nên một hệ thống kết nối chặt chẽ, cùng phát triển và cùng thịnh vượng trong tương lai.