Dat Nam Group

Tập đoàn Đất Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Với triết lý kinh doanh “Chia sẻ cùng phát triển” Đất Nam Group đang ngày càng hoàn thiện các giá trị về con người và sản phẩm để phục vụ tốt nhất cho khách hàng và đối tác. Đất Nam Group sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, tìm kiếm những dự án để đầu tư hoặc hợp tác phát triển dự án nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường, ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu và tầm vóc của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Để thực hiện mục tiêu trở thành một thương hiệu mạnh và khẳng định mình trên thị trường bất động sản, Đất Nam Group đang trong quá trình hoàn thiện bộ máy nhân sự theo chiến lược 4T “TÂM – TÍN – TÀI – TẦM” để phục vụ tốt hơn nữa cho quý khách hàng, nhà đầu tư và đối tác với phương châm ” Tốt cho tất cả “

Tập thể Đất Nam Group gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách hàng, quý đối tác đã tin tưởng hợp tác suốt thời gian qua, chúng tôi xin cam kết sẽ luôn “NỔ LỰC – CHÍNH TRỰC – TẬN TÂM” để cung cấp và phục vụ những giá trị tốt nhất. Hi vọng sẽ nhận được sự tin tưởng hợp tác để tất cả cùng phát triển bền vững.

Vừa qua, ngày 18/05/2021 tại trụ sở Đất Nam Group đã diễn ra buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa Aura Capital và Đất Nam Group.

Tại lễ kí kết, Ông Đậu Minh Nhật có những chia sẻ, ông đánh giá rất cao mô hình kinh doanh của tập đoàn Đất Nam, ông khẳng định mô hình và chiến lược của Đất Nam sáng tạo, tiên tiến và có tính tương lai rất lớn, phù hợp với tiêu chí của các quỹ đầu tư. Ông tin tưởng rằng với sự đồng hành của Aura Capital các vòng gọi vốn tiếp theo Đất Nam sẽ chinh phục mục tiêu, đúng lộ trình và kế hoạch đã đề ra. .