TRUYỀN

CẢM HỨNG


SONAR COFFEE

Sonar Coffee mong muốn là nơi có thể truyền cảm hứng sáng tạo để bạn tiếp tục với công việc của mình. Ước mong lớn nhất của Sonar đó là mỗi người đến với chúng tôi có thể cân bằng được giữa công việc và cuộc sống, là nơi cấp lại năng lượng để bạn có thể tiếp tục với chuyến hành trình của mình.


CAPITAL X

CAPITAL X: là nơi đào tạo, phát triển, truyền cảm hứng cho các chủ doanh nghiệp xây dựng khát vọng của mình, giúp họ vững bước trên con đường và hướng đến lợi ích lâu dài.

Trách nhiệm

Với cộng đồng


AURA DISTRICT

Dự án Co-working, Co-living ra đời với mục tiêu xây dựng cộng đồng, hệ sinh thái hỗ trợ và giúp đỡ những người trẻ, nhà khởi nghiệp thực hiện ước mơ và khát vọng của họ.


AURA EDUCATION

Ra đời với mục tiêu phát triển và nâng tầm ngườiViệt, có thể sánh vai với cường quốc năm châu, mỗi công dân Việt Nam đều là công dân toàn cầu.


commitment is what transforms
a promise into reality
our

mission

người đồng hành
Aura sẽ luôn đồng hành với các Nhà, các doanh nghiệp mà chúng tôi đầu tư. Ngoài ra, chúng tôi còn là người đồng hành với các startups về việc định hướng, hỗ trợ trên con đường phát triển của họ.

người cố vấn
Bạn có thể liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần , chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, lắng nghe và tham vấn nếu bạn cần.

người tiên phong
Khi phát kiến, ý tưởng có tác động mạnh mẽ, làm thay đổi cuộc sống, chúng ta cần có người tiên phong để hiện thực hoá. Aura sẽ là người tiên phong đi chung với bạn.

8 Điều chúng tôi

dành cho khách hàng


Tận tâm
Trách nhiệm
Yêu thương
Nhiệt huyết
Thân thiện
Chuyên nghiệp
Đồng cảm
Uy tín


7 Điều chúng tôi

dành cho nhân viên

Sức khoẻ
Sự sáng tạo
Tinh thần trách nhiệm
Sự chuyên nghiệp
Kiên trì

Chuyên môn
Tình yêu thương


6 Nhiệm vụ

với xã hội

Cống hiến
Giúp đỡ
Yêu thương
Chăm sóc
Phát triển
Lan toả
Đạo
đức