Kính gửi: Quý đối tác Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty cổ phần Aura Capital xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công. Như Quý đối tác đã biết, Công ty cổ phần Aura Capital là người dẫn đường về lĩnh vực cung cấp chiến lược kinh doanh theo cơ chế vốn cho doanh nghiệp, cũng như là hỗ trợ các doanh nghiệp gọi vốn và sẵn sàng cho IPO. Với triết lý kinh doanh “Tin tưởng”, “Kết nối” và “Đồng hành”, khát vọng của Aura Capital là đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi vì đem lại sự thành công của quý đối tác luôn là khát vọng và sứ mệnh của chúng tôi. Công ty cổ phần Aura Capital xin gửi lời mời cùng đồng hành trong chương trình “Running IPO” đến Quý đối tác

Form Đăng Ký  Chúng tôi cam kết rằng tất cả thông tin sẽ được bảo mật. Để hoàn tất bộ hồ sơ, Quý đối tác vui lòng cập nhật hồ sơ ở[LINK ĐĂNG KÝ]Một lần cuối, Công ty cổ phần Aura Capital xin cám ơn Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cũng chúng tôi.

  SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  ” IPO là đích đến đầu tiên của tất cả doanh nghiệp trong tương lai.” – Ông Đậu Minh Nhật, Chairman Aura Capital. Running IPO là dự án với sứ mệnh thúc đẩy phát triển toàn diện doanh nghiệp vừa và nhỏ, tạo nền tảng sẵn sàng tiến đến IPO. Được tổ chức bởi quỹ đầu tư Aura Capital, với tầm nhìn thiết lập nên một cộng đồng các doanh nghiệp có cùng chí hướng, luôn kết nối và hỗ trợ lẫn nhau. Các doanh nghiệp luôn được tư vấn chuyên sâu, định hướng cùng nhau phát triển, tạo nên cộng đồng “UNICORN KINGDOM”. Dự án Running IPO với giá trị cốt lõi là sự tin tưởng, đồng hành và kết nối, tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững, lâu dài của doanh nghiệp. Running IPO chỉ hỗ trợ 200 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam vào năm 2021, định hướng toàn cầu qua các năm tiếp theo. Giúp các doanh nghiệp khắc phục những điểm yếu, đồng hành qua các vòng gọi vốn, giúp các doanh nghiệp từng bước tiến tới IPO. Running IPO mùa đầu tiên đã bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký. Hãy nắm bắt cơ hội, để Running IPO trở thành bệ phóng cho doanh nghiệp của bạn! [LINK ĐĂNG KÝ]

  NGƯỜI SÁNG LẬP

  AURA CAPITAL

  đậu minh nhật

  Thạc sĩ Đậu Minh Nhật MBA

  ông đang tư vấn cho một số doanh nghiệp trong chiến lược IPO và là nhà sáng lập Aura Capital. Sở trường của ông là đào tạo chiến lược và tài chính, lên kế hoạch, thiết kế mô hình kinh doanh, thiết kế chiến lược mua bán sáp nhập doanh nghiệp, xây dựng quy trình vận hành và thiết kế lộ trình IPO. Ông sáng lập Aura Capital với khao khát đào tạo và phát triển con người, nâng tầm con người và khởi nghiệp Việt Nam

  CO-FOUNDER & SENIOR ADVISOR

  DR WONG JEH SHYAN

  Tiến sĩ Jeh Shyan Wong

  là cựu Giám đốc điều hành của CommerceNet Singapore từ năm 2000-2010. Ông hiện đang đứng đầu Tập đoàn tư vấn CNSG với tư cách là Đối tác cố vấn, đồng thời cũng là đối tác sáng lập của Shyan Associates tại Singapore, và đồng sáng lập Orientis VC tại Nam Phi. Ông đã đầu tư và niêm yết 14 doanh nghiệp trên thế giới trong vòng 05 năm. Giữ vai trò gián tiếp trong hơn mười công ty đầu tư vốn cổ phần và liên doanh tư nhân ở Trung Quốc và Viễn Đông.

  CO-FOUNDER & REGIONAL DIRECTOR

  MARCUS LENG

  Ông là Tổng Giám Đốc của Trung Tâm Nghiên Cứu Sinh Trắc Học Châu Á, người đào tạo chính và phát triển hệ thống DMIT. Giám đốc Công ty TNHH Powerwithin – InnerTalk Việt Nam. Nhà sáng lập của Trung Tâm Nghiên Cứu Sinh Trắc Học Châu Á – Đào Tạo và Trung Tâm cung cấp công nghệ chuyên ngành, Đồng sáng lập công ty nhượng quyền GenCode Malaysia với 450 chi nhánh được nhượng quyền, Chuyên gia trong lĩnh vực Sinh Trắc Học, thực hiện hơn 216 lớp đào tạo và đã đào tạo hơn 3240 học viên trên toàn cầu trong 10 năm. Và đã phát triển hơn 33 nước trên toàn thế giới.

  NGƯỜI SÁNG LẬP

  AURA CAPITAL

  ĐẬU

  MINH

  NHẬT

  Thạc sĩ Đậu Minh Nhật (MBA)

  Ông đang tư vấn cho một số doanh nghiệp trong chiến lược IPO và là nhà sáng lập Aura Capital. Sở trường của ông là đào tạo chiến lược và tài chính, lên kế hoạch, thiết kế mô hình kinh doanh, thiết kế chiến lược mua bán sáp nhập doanh nghiệp, xây dựng quy trình vận hành và thiết kế lộ trình IPO. Ông sáng lập Aura Capital với khao khát đào tạo và phát triển con người, nâng tầm con người và khởi nghiệp
   

  Tiến sĩ Jeh Shyan Wong

  Ông là cựu Giám đốc điều hành của CommerceNet Singapore từ năm 2000-2010. Ông hiện đang đứng đầu Tập đoàn tư vấn CNSG với tư cách là Đối tác cố vấn, đồng thời cũng là đối tác sáng lập của Shyan Associates tại Singapore, và đồng sáng lập Orientis VC tại Nam Phi. Ông đã đầu tư và niêm yết 14 doanh nghiệp trên thế giới trong vòng 05 năm. Giữ vai trò gián tiếp trong hơn mười công ty đầu tư vốn cổ phần và liên doanh tư nhân ở Trung Quốc và Viễn Đông.

  Ông là Tổng Giám Đốc của Trung Tâm Nghiên Cứu Sinh Trắc Học Châu Á, người đào tạo chính và phát triển hệ thống DMIT. Giám đốc Công ty TNHH Powerwithin – InnerTalk Việt Nam. Nhà sáng lập của Trung Tâm Nghiên Cứu Sinh Trắc Học Châu Á – Đào Tạo và Trung Tâm cung cấp công nghệ chuyên ngành, Đồng sáng lập công ty nhượng quyền GenCode Malaysia với 450 chi nhánh được nhượng quyền, Chuyên gia trong lĩnh vực Sinh Trắc Học, thực hiện hơn 216 lớp đào tạo và đã đào tạo hơn 3240 học viên trên toàn cầu trong 10 năm. Và đã phát triển hơn 33 nước trên toàn thế giới.

  MARCUS

  LENG

   

  ĐỐI TÁC TRUYỀN THÔNG

  TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA.

  MỞ KHÓA TIỀM NĂNG Running IPO giúp bạn xây dựng nền tảng và kiến thức vững chắc để thay đổi tư duy kinh doanh mới, chuyển đổi từ cơ chế thị trường sang cơ chế vốn nhằm thúc đẩy doanh nghiệp vươn xa hơn.

  SẴN SÀNG CHO IPO Mô hình kinh doanh Running IPO sẽ giúp bạn thiết kế lại mô hình kinh doanh theo cơ chế vốn sao cho phù hợp với xu hướng phát triển hàng ngày của thế giới.

  Concept Việc định hình và xây dựng khát vọng doanh nghiệp mang ý nghĩa bền vững và lâu dài đối với mọi doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn thiết kế khát vọng doanh nghiệp để có thể tiếp lửa cho cộng đồng.

   

  Cơ hội mới Running IPO còn giúp các doanh nghiệp tạo ra vô số sản phẩm mới cho thị trường hiện tại bằng cách chuyển đổi số và cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho từng doanh nghiệp. Thiết kế lộ trình IPO Con đường tiến tới IPO sẽ rất chật vật nếu không có một lộ trình cụ thể và vững vàng.

  Running IPO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn vững bước hơn trên con đường đó thông qua việc thiết kế một lộ trình IPO từng bước bài bản và chuyên nghiệp. PHÁT TRIỂN NHANH HƠN Đồng hành Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ khâu xây dựng lộ trình từ ý tưởng cho tới mô hình vận hành và hoạt động doanh nghiệp một cách có hệ thống và chuyên nghiệp. Đây là bước đệm quan trọng giúp thúc đẩy tốc độ phát triển của các doanh nghiệp trẻ nhằm hướng tới một cộng đồng vững mạnh hơn.

  Hướng dẫn Nhằm tạo tiền đề cho sự phát triển lâu dài và vững mạnh của các doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thiết kế pitch deck và cách chinh phục các nhà đầu tư tiềm năng. Kết nối Đến với chương trình này, bạn sẽ có cơ hội được kết nối và làm việc với các nhà đầu tư mạo hiểm, cũng như các quỹ đầu tư khác.

  Điều này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nguồn lực để tập trung vào những dự án quan trọng khác.

  Running IPO bệ phóng quan trọng cho các doanh nghiệp SMEs trên con đường hướng tới IPO và vươn ra thế giới.

   #READYNESSTOIPO

  THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

  ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

  Running IPO không giới hạn quốc gia, khu vực của các dự án đăng ký dự thi. Các doanh nghiệp thuộc tiêu chí sau đây của BTC:

  – Hoạt động trên 3 năm

  – Có giấy tờ pháp lý đầy đủ

  – Thuộc ngành nghề kinh doanh hợp pháp theo quy định của pháp luật

  – Đại diện pháp lý 18 tuổi trở lên.

  Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và nhận thức chịu trách nhiệm trước pháp luật, không có tiền án, tiền sự.

  THỦ TỤC DỰ THI VÀ CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ GIAI ĐOẠN 1 NHẬN HỒ SƠ

  Bước 1: Gửi thông tin cơ bản

  Bước 2: Nhận tư vấn và thông tin chương trình qua sự hỗ trợ của bộ phận tiếp nhận hồ sơ

  Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ của doanh nghiệp đang hoạt động hiện tại

  Bước 5: Nộp hồ sơ tại link sau ___________

  GIAI ĐOẠN 2: NGHIÊN CỨU DỰ ÁN

  Chọn ra 200 dự án nổi bật nhất của 2 khu vực

  GIAI ĐOẠN 3: ĐỀ XUẤT PHƯƠNG ÁN ĐỒNG HÀNH VÀ HOÀN THIỆN THỦ TỤC PHÁP LÝ

  Bước 1: Xác nhận lịch tham dự

  Bước 2: Nhận hồ sơ đánh giá riêng cho từng doanh nghiệp và phương án đề xuất hợp tác ( bản PDF)

  Bước 3: Trao đổi và chốt phương án hợp tác

  Bước 4: BTC đưa kế hoạch triển khai cụ thể

  Bước 5: Hoàn thiện hợp đồng hợp tác theo kế hoạch đã thoả thuận (Lưu ý: BTC có thể yêu cầu một số số liệu và ký kết hợp đồng bảo mật khi cần thiết)

  GIAI ĐOẠN 4: THAM GIA RUNNING IPO

  Bước 1: Đăng ký cá nhân đại diện tham dự đào tạo chuyên sâu 4 ngày

  Bước 2: Khởi động chương trình Running IPO

  Bước 3: Tham dự Gala Dinner

  Bước 4: Triển khai dự án theo lộ trình hợp tác

  GIAI ĐOẠN 5

  • Cập Nhật thường xuyên các dự án

  • Tham dự workshop định kỳ

  • Mentor theo sát và đồng hành cùng doanh nghiệp

  THÔNG TIN LIÊN HỆ AURA CAPITAL

  Gửi email

  Nhập form tham gia   • Địa chỉ: 1-3 Đường D4, Khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

   • Website: https://aura.vn/

   • Email: runningipo@aura.com

   • Điện thoại: (+84) 0?????????