Running To IPO 2022 - Hành trình nỗ lực đưa doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế

Running To IPO 2022 - Hành trình nỗ lực đưa doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế

Tại sự kiện chính thức diễn ra từ ngày 14 - 17/07/2022 ở thành phố Đà Nẵng, Aura Capital cho thấy năng lực tổ chức và sự đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp khi Running to IPO 2022 trở thành sân chơi thực tế đầu tiên quy tụ được hơn 300 nhà đầu tư đối tác chiến lược, hơn 300 doanh nghiệp và 1.000 khách hàng tham dự. 

Running to IPO - Ngày 1 - Tầm nhìn mới về cơ chế vốn

Ngày đầu tiên với chủ đề Tầm nhìn mới về cơ chế vốn, Aura Capital đã chia sẻ đến các doanh nghiệp một tư duy mới mẻ về Cơ chế vốn kết hợp cùng các kiến thức chuyên sâu về thuyết Platon; hướng dẫn chi tiết về phương pháp thiết kế mô hình kinh doanh. Buổi tối cùng ngày, Hội thảo với nội dung: Các vấn đề chạm tới vòng quỹ VC với sự chia sẻ từ diễn giả Mr. Marcus Leng - Cố vấn quỹ đầu tư MOC cũng là một đề tài chuyên sâu và thú vị giành được sự quan tâm từ các doanh nghiệp tham dự. 

Ông Marcus Leng - Cố vấn Quỹ đầu tư MOC

Nối tiếp ngày học đầu tiên, Khai phá sức mạnh tiềm ẩn của doanh nghiệp là chủ đề tiếp theo được Aura Capital tập trung khai thác. Trong buổi đào tạo này, doanh nghiệp đã được giới thiệu về Paypal Mafia; cách để vận dụng Năng lực tâm linh; hành trình From Zero to Hero; tối ưu hóa chiến lược Xây dựng bài thuyết trình thu hút đầu tư. Cùng với đó, trong buổi hội thảo về Các vấn đề thường mắc phải khi đến giai đoạn IPO, các chủ doanh nghiệp tham dự cũng đã được giải đáp những thắc mắc về IPO và tiếp nhận những kinh nghiệm thực hiện các dự án đã gọi vốn thành công vòng Angel theo Cơ Chế Vốn, tích góp cho mình bài học sâu sắc xem như một hành trang vững chắc để vận dụng trong tương lai. 

Sau khi nắm vững được kiến thức về cơ chế vốn và hiểu được sức mạnh của doanh nghiệp thì ngày thứ 3 là thời điểm các chủ doanh nghiệp sẽ cùng bắt tay vào xây dựng Chiến lược - Thiết kế thương vụ IPO – đây cũng là nội dung chính của sự kiện Running To IPO ngày 16/07/2022. Hiệu ứng Nữ Hoàng Đỏ; OKRs - thực thi chiến lược và Phân bổ nguồn lực là các nội dung thú vị được Aura Capital chia sẻ đến toàn bộ doanh nghiệp trong buổi đào tạo thứ 3 này. Đặc biệt, để có thể hỗ trợ các doanh nghiệp vững bước trên hành trình chinh phục cột mốc IPO, Aura Capital đã chính thức ra mắt CỘNG ĐỒNG ĐẦU TƯ “UNICORNVERSE”. Đây là cộng đồng đầu tư đầu tiên tại Việt Nam với sự tham gia của 5 chủ House100 thành viên cho mỗi House. Được xây dựng dựa trên ba giá trị cốt lõi: Trách nhiệm - Uy tín - Tôn trọng, cộng đồng Unicornverse hướng đến sự thịnh vượng và vững bền không chỉ cho các doanh nghiệp thành viên mà còn hướng đến cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.đã được Aura Capital tổ chức nhằm hướng tới một cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư chất lượng cùng nhau hướng tới IPO. 

Cộng đồng đầu tư Unicornverse

“SẴN SÀNG TIẾN ĐẾN IPO” là chủ đề cuối cùng được lựa chọn để khai thác trong ngày học thứ 4, những nội dung như Thiết kế FRM; Thiết kế tập đoàn và Phân bổ KPI là nội dung khép lại khóa học bổ ích thuộc khuôn khổ sự kiện Running to IPO 2022, mở ra cho các doanh nghiệp tham dự tư duy hoàn toàn mới về Cơ Chế Vốn, trang bị cho doanh nghiệp những kiến thức để sẵn sàng tiếp cận và chinh phục mục tiêu IPO. 

 

Sau khi kết thúc buổi học sáng thì trong buổi tối cùng ngày 17/07, GALA Running to IPO là dấu mốc khép lại hành trình học tập và trải nghiệm 4 ngày của sự kiện Running to IPO 2022 tại Đà Nẵng. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để hơn 1.000 doanh nhân từ khắp mọi miền tổ quốc gặp mặt, trao đổi, cùng nhau tạo nên một cộng đồng các doanh nghiệp có cùng chí hướng IPO hỗ trợ lẫn nhau cùng đạt đến một mục tiêu chung. 

Running To IPO 2023: Dẫn dắt SMEs đón đầu ngọn sóng

Sự kiện Running to IPO 2022 vừa qua là một trong hàng loạt các hoạt động, sự kiện mang tính chiến lược của Aura Capital nhằm tạo bước chạy đà quan trọng cũng như tiền đề vững chắc cho một hành trình Running to IPO 2023 hứa hẹn sẽ hoành tráng hơn, rực rỡ hơn, đặc biệt sự kiện tiếp tục là cơ hội vàng để SMEs gia tăng giá trị doanh nghiệp cũng như cơ hội tiếp cận các nguồn vốn, các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Được biết đây là sự đầu tư mang tính chiến lược và tâm huyết đến mà Aura Capital dành cho các SMEs Việt Nam, như một sự thể hiện chắc chắn về kinh nghiệm, tầm nhìn và tinh thần luôn sát cánh cùng cộng đồng doanh nghiệp nước nhà. 

Running to IPO 2023: The Rise

Những gì mà Aura Capital đã và đang nỗ lực thực hiện cho thấy đây là giải pháp hiệu quả và phù hợp hiện nay, giúp các doanh nghiệp xác định đúng trọng tâm, mục tiêu trên con đường tiến đến mục tiêu IPO như kỳ vọng.