Aura Capital và những thành tựu sau Running to IPO 2022

Aura Capital và những thành tựu sau Running to IPO 2022

 

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn, đầu tư cho các doanh nghiệp Vừa và Nhỏ (SMEs) có khát vọng IPO không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới, Aura Capital mang tới những giải pháp toàn diện, hướng đến mục tiêu cùng nhau phát triển và tạo nên một cộng đồng doanh nghiệp vững mạnh.

2022 là năm đầu tiên Aura tổ chức Chương trình Running to IPO - sự kiện tầm cỡ quốc tế với quy mô hơn 1.000 khách tham dự. Đây là nơi các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm thương trường để cùng hỗ trợ nhau vượt qua sóng gió trong tình hình kinh tế đầy biến động.

Sau sự kiện tại Đà Nẵng, Aura đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp với mong muốn tìm hiểu rõ hơn về Cơ chế vốn. Trong năm 2022 vừa qua Aura đã chính thức trở thành đối tác chiến lược - IPO đồng hành với hơn 50 doanh nghiệp trên khắp cả nước. Ngoài ra, Aura cũng đã hỗ trợ hơn 20 doanh nghiệp gọi vốn thành công và tổ chức thêm nhiều khóa đào tạo From Idea to IPO với con số lên đến 1.000 doanh nhân tham dự. Trên các nền tảng xã hội Facebook, Aura Capital đã chạm mốc những con số truyền thông cực kỳ ấn tượng như 720.000 lượt hiển thị, 600.000 người tiếp cận.

Running to IPO 2022 là một trong hàng loạt các hoạt động, sự kiện mang tính chiến lược của Aura Capital nhằm tạo bước chạy đà quan trọng cũng như tiền đề vững chắc cho chuỗi sự kiện 2023 sắp tới.

------------------------

📞 Để liên hệ với 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐂𝐚𝐩𝐢𝐭𝐚𝐥 xin vui lòng gọi đến số hotline: 0931875933

📌 Địa chỉ: Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, Q1

------------------------

CHỌN IPO, CHỌN AURA CAPITAL

- Website: https://aura.vn/

- Youtube: https://bit.ly/AuraCapital

- LinkedIn: https://bit.ly/linkedinauracapital

- TikTok: https://bit.ly/tiktokauracapital

#RunningtoIPO #AuraCapital #CapitalX #IPO