Giới Thiệu | Aura Capital

Giới thiệu

Aura Capital là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo, Đầu tư vốn - Tư vấn thiết kế lộ trình IPO cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam bằng phương pháp huy động vốn theo cơ chế vốn đang áp dụng rất thành công trên thế giới như Grab, Uber, Facebook...

ÔNG

ĐẬU MINH NHẬT

CHỦ TỊCH AURA CAPITAL

Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng Aura Capital thành công và phát triển bền vững, lâu dài. Chúng ta cùng chia sẻ những cơ hội, thách thức cạnh tranh, sự thành đạt và lợi ích trong tương lai thông qua:

Việc phát triển sản phẩm và đầu tư vào các lĩnh vực phát triển con người, định hướng, tư vấn, hỗ trợ SMEs Việt Nam hướng đến IPO và các chương trình cộng đồng. Đội ngũ quản lý, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm và sáng tạo. Việc chăm sóc chu đáo các nhu cầu của khách hàng hiện tại và không ngừng vươn tới các thị trường mới.Hiệu quả tài chính trong mọi hoạt động của công ty.Góp phần đưa Aura Group mang lại giá trị cộng đồng.

 

Thông điệp nhà sáng lập

“Kinh doanh là con đường
đi từ trái tim đến trái tim”

Tôi mong đợi chúng ta sẽ làm việc hết sức mình, nỗ lực cống hiến năng lực của mình để góp phần đạt được những hoài bão chung này. Tôi luôn kỳ vọng và tin tưởng mỗi thành viên sẽ phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, khả năng tự hoàn thiện để tạo sức mạnh và động lực thúc đẩy mọi thành viên của công ty làm việc. Vì thế, tôi ủng hộ tinh thần làm việc hợp tác, tin cậy và cởi mở trong công ty. Với tư cách Nhà sáng lập Aura Capital, tôi xin chân thành cảm ơn niềm tin của các cổ đông và sự cống hiến không ngừng của tập thể nhân viên Aura Capital. Với niềm tin và sự đóng góp quý báu đó, tôi có niềm tin mãnh liệt rằng Aura sẽ ngày càng vững bước trên con đường phát triển của mình.

mô hình kinh doanh aura capital

Mô hình kinh doanh của Aura Capital được phát triển dựa trên tầm nhìn dài hạn, từng bước hiện thực hóa chiến lược xây dựng một hệ sinh thái đa lĩnh vực - ngành nghề.

Tập đoàn Aura Capital sở hữu một hệ sinh thái đa dạng với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Aura Capital được xây dựng trở thành một tập đoàn tiên phong, có mặt trong hầu hết tất cả lĩnh vực chính của nền kinh tế: Tư vấn, Đầu tư, Đào tạo, Marketing, Công nghệ, F&B. Aura Capital hiện đã tư vấn cho hơn 300 Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ trên khắp Việt Nam và thực hiện hơn 50 dự án vào năm 2020. Tập đoàn Aura Capital cam kết mạnh mẽ về tính minh bạch và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh và trong quan hệ với cổ đông và các đối tác. Quy tắc ứng xử, các nguyên tắc hoạt động và trách nhiệm xã hội được chúng tôi xác định là yếu tố cần thiết trong quá trình vận hành và quản lý của cả Tập đoàn, thúc đẩy đội ngũ nhân sự của chúng tôi cùng nhau làm việc, hỗ trợ lẫn nhau, hướng tới xây dựng tập đoàn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

“Mô hình kinh doanh của Aura Capital gắn liền với tầm nhìn dài hạn. Chúng tôi nỗ lực không ngừng với mục tiêu xây dựng và phát triển tập đoàn lên một tầm cao mới. Mô hình này thúc đẩy sự thành công của Tập đoàn và đảm bảo tương lai đầy hứa hẹn của Aura Capital.”