Chuỗi đào tạo nội bộ cho Cán bộ nhân viên Aura Capital

Chuỗi đào tạo nội bộ cho Cán bộ nhân viên Aura Capital

Một công ty hay tổ chức bao gồm các cá nhân với tính cách, lối sống, nền tảng xã hội và nhận thức khác nhau. Tuy nhiên, khi cùng làm chung cho một doanh nghiệp, họ có cùng tần số với nhau ở nhiều phương diện liên quan đến doanh nghiệp đó. Những điểm chung đó biểu thị văn hoá doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp như tấm áo nhận diện của một công ty đối với bên ngoài, cũng là trụ cột vững chắc cho mỗi nhân viên.

Vậy tại sao chúng ta phải xây dựng văn hoá doanh nghiệp?

Dễ dàng hòa nhập khi văn hóa doanh nghiệp cởi mở

Một doanh nghiệp khi muốn xây dựng văn hóa công ty vững mạnh sẽ luôn đặt các giá trị cốt lõi ở trung tâm trong tất cả các khía cạnh của cơ cấu tổ chức và hoạt động hàng ngày của công ty. Thế nhưng nếu các giá trị đó không phù hợp với tư tưởng làm việc của cá nhân bạn, thì đó sẽ là một vấn đề lớn. 

Lý do là vì nhân viên sẽ luôn yêu thích công việc của mình hơn khi nhu cầu và giá trị của họ phù hợp với những gì công ty đang hướng tới. Điều này cũng góp phần cải thiện khả năng tương tác của bạn với cấp trên và các đồng nghiệp trong quá trình giao tiếp và làm việc.

Nâng cao năng suất và chất lượng cuộc sống văn phòng

Luôn có một mối liên hệ chặt chẽ giữa chất lượng cuộc sống nơi công sở của nhân viên với năng suất làm việc của họ. Chất lượng cuộc sống ở đây được hiểu là sức khỏe tinh thần và thể chất, cũng như sự hài lòng của họ với doanh nghiệp. Một văn hóa công ty lành mạnh có thể giúp bạn đạt được hiệu quả cao với cả hai yếu tố trên.

Trên thực tế, văn hóa doanh nghiệp đóng một vai trò không hề nhỏ trong việc phát triển đời sống của nhân viên một cách toàn diện. Chính vì vậy, những hành động hỗ trợ từ phía công ty, như giờ làm việc linh hoạt, hay một môi trường làm việc cởi mở cho phép nhân viên có tiếng nói, là vô cùng quan trọng.

Tất cả những điều trên giúp bạn luôn đảm bảo được động lực và tinh thần tốt trong công việc. Thêm vào đó, việc được hỗ trợ đầy đủ các nguồn lực và công cụ sẽ giúp tăng năng suất và mức hiệu suất nói chung.

Văn hoá doanh nghiệp ảnh hưởng đến dịch vụ khách hàng

Văn hoá doanh nghiệp tích cực và lành mạnh sẽ nâng cao hạnh phúc cho nhân viên. Từ đó họ sẽ đóng góp và làm việc năng suất, sáng tạo hơn. 

Điều này phản chiếu trực tiếp lên cách mà họ ứng xử với khách hàng. Nếu nhân viên luôn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng khi làm việc, họ cũng sẽ lan toả luồng cảm xúc đó tới khách hàng. Họ có thể giới thiệu sản phẩm hay tư vấn cho khách hàng nhiệt tình và tràn đầy năng lượng như cách họ được đối xử trong văn hoá công ty. 

Theo Gallup, các doanh nghiệp sở hữu nhân viên hạnh phúc có thu nhập trên mỗi cổ phiếu cao hơn 147% so với các đối thủ cạnh tranh. Do đó, bên cạnh các chiến lược kinh doanh, marketing, tầm nhìn hay sứ mệnh, văn hoá chính là chìa khoá dẫn đến thành công của mỗi doanh nghiệp.

Thấu hiểu được điều đó, Aura luôn xem văn hóa doanh nghiệp là khía cạnh được quan tâm hàng đầu bởi hơn cả văn hóa doanh nghiệp là một "sức mạnh mềm", đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển của toàn bộ doanh nghiệp.

Tại Aura, cán bộ nhân viên luôn được ban lãnh đạo quan tâm, đào tạo bởi Aura hiểu rằng sự phát triển của mỗi cá nhân cũng chính là sự thành công của doanh nghiệp. Các buổi đào tạo nội bộ đều được đích thân Ban Lãnh đạo chia sẻ đến toàn bộ nhân viên vào mỗi thứ 2 hàng tuần với các chủ đề đa dạng từ: Văn hóa cốt lõi Aura Capital, hành trình Làm chủ chính mình, Tư duy Win-win,...

Aura Capital hy vọng với những chia sẻ trong chuỗi đào tạo nội bộ vừa qua, các anh chị em sẽ có thể tích luỹ được cho bản thân thêm nhiều kiến thức bổ ích, nâng cao kỹ năng để phát triển sự nghiệp của mình.

Chúc các anh chị em sẽ có một hành trình sự nghiệp tuyệt vời tại Aura Capital!

—----

CHỌN IPO, CHỌN AURA CAPITAL

- Website: https://aura.vn/

- Youtube: https://bit.ly/AuraCapital

- LinkedIn: https://bit.ly/linkedinauracapital

- TikTok: https://bit.ly/tiktokauracapital

#RunningtoIPO #AuraCapital #CapitalX #IPO