From Idea to IPO khóa 65

From Idea to IPO khóa 65

Aura Capital xin chúc mừng các anh, chị học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học From Idea to IPO - Khóa 65 do Capital X đào tạo


Chặng đường chinh phục IPO luôn có những gian nan và thử thách đang chờ đợi chúng ta ở phía trước. Vì thế, chúng ta cần phải nỗ lực chiến đấu hết mình. Hy vọng rằng, sau mỗi khóa học From Idea to IPO, các anh, chị sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và có thể trang bị cho mình một hành trang thật vững chắc để tiến đến IPO.

Aura Capital hy vọng với 4 NGÀY XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC DOANH NGHIỆP CHUẨN CƠ CHẾ VỐN cùng Capital X, các doanh nghiệp đã được giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến cơ chế Vốn, đã có được những định hướng toàn cảnh, giúp doanh nghiệp vượt qua mọi thách thức trong vòng 3 -5 năm tới. 

Những kiến thức đến từ hơn hơn 140 chuyên đề về tái cấu trúc doanh nghiệp và thu hút nhà đầu tư để cấp số nhân giá trị doanh nghiệp, các doanh nhân tham dự đã có cơ hội giao lưu kết nối với các nhà đầu tư tiềm năng về Cơ chế vốn và gia nhập thành công cộng đồng đặc biệt với tiêu chí đầu tư.

Aura xin chúc các anh chị luôn có thật nhiều sức khỏe, lòng tin và nhiệt huyết để tự tin bước tiếp trên con đường tiến tới IPO.
--------------------
Đăng ký ngay khóa học From Idea To IPO: https://lnkd.in/gQSRcngv
Đăng ký tư vấn: https://lnkd.in/gdH-UDGr
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 028 625 37799