LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC - IPO GIỮA AURA CAPITAL VÀ CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VIETDREAM

LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC - IPO GIỮA AURA CAPITAL VÀ CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VIETDREAM

Sau một thời gian bàn bạc, thảo luận kỹ lưỡng về các nội dung hợp tác, chiều ngày 10/02/2023, Công ty Cổ phần Aura Capital và Công ty CP Công nghệ VietDream đã quyết định đi đến ký kết hợp tác chiến lược IPO, định hướng về chiến lược phát triển trong thời gian sắp tới.

Công ty công nghệ Vietdream sở hữu độc quyền công nghệ lọc nước CDI, chuyên sản xuất các sản phẩm lõi lọc và thực hiện các dự án công nghiệp cho doanh nghiệp, bệnh viện, trường học. Vietdream mong muốn tạo ra môi trường khoa học, công nghệ giúp người trẻ sáng tạo, nghiên cứu và phát triển các công nghệ hiện đại, giải quyết các khó khăn của đất nước, phục vụ cuộc sống tốt hơn cho mọi người.

Với công nghệ siêu hấp thu CDI, Vietdream mong muốn giúp giải quyết các vấn đề nguồn nước tại Việt Nam: nước ô nhiễm, lãng phí nước, nước nhiễm mặn, nước nhiễm cứng, nhiễm asen, v.v., mang đến nguồn nước sạch, chất lượng tốt cho sức khỏe người Việt. Đặc biệt, mục tiêu mà Vietdream luôn hướng tới để tiếp tục nghiên cứu, cải thiện và đưa ra thêm các giải pháp tốt nhất, phù hợp với từng giai đoạn phát triển và tình trạng thực tế nguồn nước tại Việt Nam, đảm bảo an ninh về nguồn nước sạch, nước tốt cho sức khỏe từ thành thị đến nông thôn cho người dân Việt.

Buổi lễ đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. Aura Capital xin cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành với Quý Công ty trên hành trình hiện thực hóa khát vọng và từng bước chinh phục chặng đường tiến đến IPO.

------------------------

📞 Để liên hệ với 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐂𝐚𝐩𝐢𝐭𝐚𝐥 xin vui lòng gọi đến số hotline: 0931875933

📌 Địa chỉ: Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, Q1

------------------------

CHỌN IPO, CHỌN AURA CAPITAL

- Website: https://aura.vn/

- Youtube: https://bit.ly/AuraCapital

- LinkedIn: https://bit.ly/linkedinauracapital

- TikTok: https://bit.ly/tiktokauracapital

#RunningtoIPO #AuraCapital #CapitalX #IPO