Lễ Ký kết hợp tác chiến lược - IPO Aura Capital & Đại Đồng Tiến

Lễ Ký kết hợp tác chiến lược - IPO Aura Capital & Đại Đồng Tiến

CHÚC MỪNG LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC - IPO GIỮA CÔNG TY AURA CAPITAL VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI ĐỒNG TIẾN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp, tập trung vào sản xuất và cung cấp các sản phẩm về nhựa tiêu dùng và nhựa công nghiệp. Sau 40 năm phát triển, từ một tổ hợp sản xuất nhỏ, Đại Đồng Tiến đã bứt phá để trở thành công ty có thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa tại Việt Nam.

Ngày 20/02/2023 vừa qua, Công ty Cổ phần Aura Capital và Công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến đã quyết định đi đến ký kết hợp tác chiến lược IPO, định hướng về chiến lược phát triển trong thời gian sắp tới.

Với chiến lược dài hạn cùng tầm nhìn rõ ràng với những yêu cầu đổi mới trong giai đoạn toàn cầu hóa nền kinh tế, Aura Capital sẽ cùng công ty Cổ phần Đại Đồng Tiến đồng hành vững bước cùng nhau, giúp Đại Đồng Tiến trở thành một trong các doanh nghiệp tiên phong đóng góp đáng kể cho những thành công vượt bậc về mặt kinh tế của đất nước để trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành sản xuất nhựa Việt Nam.

Aura Capital xin cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi cùng đồng hành với Quý Công ty trên hành trình hiện thực hóa khát vọng và từng bước chinh phục chặng đường tiến đến IPO.

------------------------

Để liên hệ với 𝐀𝐮𝐫𝐚 𝐂𝐚𝐩𝐢𝐭𝐚𝐥 xin vui lòng gọi đến số hotline: 0931875933

Địa chỉ: Tòa nhà Exchange Tower, số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, Q1