BÁO CÁO TC

BÁO CÁO TC

10 Sai lầm nguy hiểm của Startup: Điều gì dẫn đến sự thất bại?
Thành công khi tuổi đời còn trẻ là điều đáng hoan nghênh và khen ngợi, tuy nhiên có duy trì được sự thành công đó hay không lại là chuyện khác. Cùng điểm qua 10 sai lầm nguy hiểm khiến startup thất bại.
Rủi ro tài chính là gì? Các rủi ro tài chính doanh nghiệp thường gặp phải
Rủi ro tài chính là một trong những vấn đề quan trọng nhất mà các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp cần phải quan tâm. Việc đánh giá, quản lý và giảm thiểu rủi ro tài chính là điều không thể thiếu để đảm bảo sự ổn định và phát triển bền vững cho tài chính của doanh nghiệp. Vậy rủi ro tài chính là gì? Các rủi ro tài chính nào doanh nghiệp hay gặp phải nhất? Hãy đọc bài viết dưới đây để được Aura Capital giải đáp những câu hỏi đó nhé!
Tổng hợp kiến thức về “khẩu vị rủi ro” - Cách xác định khẩu vị rủi ro chính xác nhất
Nếu bạn là một nhà đầu tư, hoặc là một newbie mới tham gia vào thị trường tài chính, “khẩu vị rủi ro” là thuật ngữ quan trọng bạn cần phải nắm rõ. Vậy “khẩu vị rủi ro” là gì? Làm sao để tính được khẩu vị rủi ro một cách chính xác nhất? Hãy cùng theo dõi những thông tin mà Aura Capital cung cấp ngay dưới đây để được trang bị thêm những kiến thức hữu ích về “khẩu vị rủi ro” nhé!
Tài chính là gì? Tổng hợp các chức năng của tài chính
Tài chính là một lĩnh vực vô cùng quen thuộc trong kinh tế, chỉ việc nghiên cứu về việc quản lý tiền tệ, tài sản, các hoạt động đầu tư và rủi ro của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp.
Hiểu về các loại quỹ đầu tư dành cho doanh nghiệp
Nối gót các mô hình quỹ đầu tư thành công trên thế giới, các quỹ đầu tư tại Việt Nam được Ủy ban chứng khoán cho biết đang trên đà phát triển mạnh mẽ.
Làm chủ nghệ thuật gây quỹ: 10 mẹo cần thiết cho doanh nghiệp
Đối với một doanh nghiệp, huy động vốn là một bước cần thiết để công ty phát triển và thành công. Tuy nhiên, cơ hội để gia tăng vốn chỉ xuất hiện khi ta biết nắm bắt thời cơ.
Chat GPT - Một nhân viên mẫu mực trong doanh nghiệp?
Trong thời đại công nghệ số, sự phát triển của trí tuệ nhân tạo đang tạo ra nhiều giải pháp mới và hiệu quả cho doanh nghiệp. Trong đó, Chat GPT là một trong những công nghệ AI được sử dụng rộng rãi để giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tăng cường hiệu quả làm việc và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.
Trí tuệ nhân tạo - chủ đề mới nhưng cũ
Với sự xuất hiện của AI- trí tuệ nhân tạo này, đa phần người thì tỏ ra thích thú, số còn lại thì lại cảm thấy sợ hãi vì những gì mà “nó” có thể làm.