PRE-IPO

PRE-IPO

Sonic Branding: Mở rộng trải nghiệm thương hiệu qua âm thanh
Khi nhắc đến xây dựng thương hiệu, đa phần mọi người thường nghĩ về phương diện thị giác như hình ảnh, logo, những slogan huyền thoại. Tuy nhiên, vượt xa khỏi khuôn khổ thị giác, một số thương hiệu lớn như Intel, Nokia, Window đã sử dụng Sonic Branding.
Chuyên gia của Aura khuyên gì trong giai đoạn tiền IPO?
Nếu bạn đang chuẩn bị cho giai đoạn IPO của doanh nghiệp của mình, thì bạn đã đến đúng địa chỉ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên để giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho giai đoạn tiền IPO và đạt được thành công trong việc phát triển bền vững.
Mô hình Job - Pain - Gain - Công cụ giải pháp giá trị
Nếu doanh nghiệp của bạn thuộc lĩnh vực Marketing chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với mô hình Job-Pain-Gain - một mô hình trong quản trị kinh doanh, mà trong đó "Job" có nghĩa là nhu cầu của khách hàng, "Pain" là những khó khăn hoặc vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, và "Gain" là những lợi ích hoặc giá trị mà doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng. 
Thẩm định giá doanh nghiệp là gì? Phương pháp định giá doanh nghiệp
Thẩm định giá doanh nghiệp được xem như là một trong những hoạt động quan trọng trong quá trình kinh doanh, đầu tư của các doanh nghiệp. Bởi nó giúp nội bộ doanh nghiệp biết được giá trị của mình, từ đó đưa ra những quyết định kinh doanh hiệu quả nhất hoặc chứng minh năng lực tài chính của doanh nghiệp đối với bên ngoài. Vậy chính xác thì thẩm định giá doanh nghiệp là gì? Thẩm định giá doanh nghiệp để làm gì? Phương pháp thẩm định giá doanh nghiệp hiệu quả ra sao? Cùng Aura Capital tìm hiểu ở b
Báo cáo tài chính: Thông tin quan trọng doanh nghiệp cần nắm
Hàng năm, các doanh nghiệp đều phải làm báo cáo tài chính để công khai cho các nhà đầu tư và nộp cho Nhà nước. Vậy báo cáo tài chính là gì? Cần lưu ý những gì khi làm báo cáo tình hình tài chính doanh nghiệp. Trong bài viết này, Aura Capital sẽ cung cấp các kiến thức mà mọi doanh nghiệp cần biết về báo cáo tài chính.
Vốn hóa và tầm quan trọng đối với doanh nghiệp
Trong các báo cáo tài chính hay phân tích chứng khoán, vốn hóa là thuật ngữ không còn quá xa lạ. Và nếu bạn đang chuẩn bị “dấn thân” vào con đường đầu tư giao dịch chứng khoán, hãy tìm hiểu kỹ những thông tin mà Aura Capital cung cấp dưới đây.
Chiến lược tái cấu trúc doanh nghiệp pre-IPO
Tái cấu trúc doanh nghiệp là một trong những bước đi quan trọng nhất của mỗi doanh nghiệp khi muốn tiến tới IPO.
Tại sao doanh nghiệp cần pre IPO? Những điều cần lưu ý
Pre IPO là một thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực tài chính, cụ thể là ở danh mục chứng khoán, đầu tư. Vậy Pre IPO là gì? Tại sao doanh nghiệp cần Pre IPO?