QUỸ ĐẦU TƯ

QUỸ ĐẦU TƯ

Rủi ro tài chính
Khi vận hành một doanh nghiệp, rủi ro tài chính là vấn đề tiềm ẩn rất khó tránh khỏi. Vậy để giảm thiểu rủi ro tài chính, có biện pháp giải quyết kịp thời, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Aura Capital.
Hiểu về chỉ số chứng khoán VNIndex
Các chỉ số chứng khoán đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá và phân tích sự biến động của thị trường chứng khoán nói riêng và nền kinh tế thị trường nói chung.
Toàn cảnh thị trường Chứng khoán phái sinh Việt Nam
Chứng khoán phái sinh là một công cụ tài thường xuất hiện trong các giao dịch kinh tế hiện nay. Đây cũng là một danh mục quan trọng bạn cần phải nắm vững kiến thức.
Kiến thức cần biết về Quỹ đầu tư chứng khoán tại Việt Nam
Quỹ đầu tư chứng khoán là một mô hình đầu tư sinh lời khá phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Vậy quỹ đầu tư chứng khoán là gì?
Cổ phiếu – Kiến thức từ A đến Z để đầu tư hiệu quả
Chúng ta thường nghe kênh đầu tư cổ phiếu có tiềm năng lớn, mang về nguồn tiền cao, tạo thêm nguồn thu nhập thụ động.
Có nên trở thành công ty đại chúng? Ưu và nhược điểm
Trên thị trường chứng khoán hiện nay, hình thức công ty đại chúng thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để thực hiện các hoạt động và giao dịch trên sàn.
Hiểu đúng luật góp vốn đầu tư và các hình thức góp vốn đầu tư dự án
Ngày nay, các nhà đầu tư có thể tham gia thị trường bằng nhiều cách thức khác nhau như thành lập doanh nghiệp, mua cổ phần, thực hiện dự án đầu tư, góp vốn…
Tại sao doanh nghiệp nên thu hút vốn đầu tư nước ngoài? Cơ hội và thách thức
Vốn đầu tư nước ngoài tạo nên sức ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế của Việt Nam nói riêng và các nước đang phát triển nói chung.